Windows 10 Chính Thức Sẽ Không Được Cập Nhật Đồng Loạt

04 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 16946)
Windows 10 Chính Thức Sẽ Không Được Cập Nhật Đồng Loạt
blank
Theo dự kiến, ngày 29/07/2015, Windows 10 phiên bản hoàn thiện sẽ được chính thức phát hành. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều sẽ nhận được ngay bản cập nhật mới.

Microsoft đã chính thức xác nhận sẽ phát hành Windows 10 theo từng đợt, và sẽ “từ từ mở rộng”. Cụ thể, những người đã ghi danh chương trình Windows Insiders sẽ nhận được bản nâng cấp Windows 10 sớm hơn, có thể là ngay trong ngày 29/07. Những người ghi danh Windows 10 miễn phí sẽ phải chờ đợi một thời gian ngắn. Microsoft không nói rõ sẽ tung ra bao nhiêu bản Windows 10 ở ngày đầu tiên, hay sẽ mất bao lâu để tất cả người dùng đều có thể nhận được Windows 10.

Ngoài ra, Microsoft cho biết ngay cả khi phát hành bản Windows 10 chính thức vào ngày 29/07/2015, công ty sẽ vẫn tiếp tục lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp của những người dùng được nhận bản cập nhật trước, để tiếp tục đưa ra những bản cập nhật sửa lỗi ngay sau đó.


Với động thái mới, có thể thấy Microsoft muốn đảm bảo bản cập nhật lớn Windows 10 phải chạy mượt mà và ổn định trên hàng triệu hệ thống trên toàn cầu. Theo Microsoft, những máy đủ điều kiện nâng cấp, Windows 10 sẽ tự động được tải về máy của người dùng, sau đó sẽ hỏi ý kiến trước khi cập nhật.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng sớm cung cấp cho những nhà sản xuất bản Windows 10 chính thức để họ kịp thời cài lên các thiết bị mới. Đối với những cửa hàng bán lẻ, Microsoft sẽ tung ra bản build Windows 10 riêng, giúp họ sẵn sàng hướng dẫn khách hàng cập nhật máy từ Windows 8.1 lên bản mới nhất. Windows 10 Pro cũng sẽ có mặt vào ngày 29/07, còn Windows 10 Enterprise và Windows 10 Education sẽ ra mắt ngày 01/08/2015.
524Vote
48Vote
310Vote
212Vote
16Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.