Microsoft Office 2016 for Mac Đã Được Ra Mắt Cho Các Thuê Bao Office 365

11 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 12719)
Microsoft Office 2016 for Mac Đã Được Ra Mắt Cho Các Thuê Bao Office 365
blank
Từ ngày 09/07/2015, Microsoft đã chính thức ra mắt phiên bản Office 2016 for Mac. Sau khi duyệt trước phần mềm với những người dùng thử nghiệm trong bốn tháng, Office 2016 for Mac đã có sẵn cho các thuê bao Office 365.

Theo đó, Office 2016 for Mac đã thực hiện một số thay đổi để hỗ trợ cho sự thay đổi của cả Office và OS X. Phiên bản mới mang đến một giao diện người dùng mới giống như sự kết hợp giữa thiết kế Windows với Office for Mac 2011. Kết quả cho ra một giao diện người dùng Ribbon, khá quen thuộc và phù hợp với chủ đề OS X, và các tính năng khác, chẳng hạn như chế độ xem toàn màn hình, hoặc tối ưu hóa màn hình Retina.

Microsoft cũng đã tích hợp lưu trữ đám mây OneDrive vào Office 2016 for Mac, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận các tài liệu đã chỉnh sửa gần đây trên smartphone, tablet, hoặc Windows PC.


Phiên bản Office mới thậm chí còn có hỗ trợ làm việc nhóm, cho phép nhiều người chỉnh sửa tài liệu cùng lúc. Microsoft cũng đã bổ sung thêm các phím tắt quen thuộc cho các ứng dụng Office 2016 for Mac. Người dùng có thể sử dụng Ctrl + Shift thay vì Cmd + Shift và các phím khác để chuyển hướng. Điều này thực sự hữu ích nếu người dùng thường xuyên phải chuyển đổi giữa một Windows PC và Mac.

Office 2016 for Mac bao gồm 5 ứng dụng: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, và OneNote. Hiện các thuê bao Office 365 Home và Personal có thể tải Office 2016 for Mac về máy. Phiên bản tải về để cài đặt riêng biệt sẽ được ra mắt vào tháng 09/2015.
52Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.