Microsoft Office 2016 for Mac Đã Được Ra Mắt Cho Các Thuê Bao Office 365

11 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 12737)
Microsoft Office 2016 for Mac Đã Được Ra Mắt Cho Các Thuê Bao Office 365
blank
Từ ngày 09/07/2015, Microsoft đã chính thức ra mắt phiên bản Office 2016 for Mac. Sau khi duyệt trước phần mềm với những người dùng thử nghiệm trong bốn tháng, Office 2016 for Mac đã có sẵn cho các thuê bao Office 365.

Theo đó, Office 2016 for Mac đã thực hiện một số thay đổi để hỗ trợ cho sự thay đổi của cả Office và OS X. Phiên bản mới mang đến một giao diện người dùng mới giống như sự kết hợp giữa thiết kế Windows với Office for Mac 2011. Kết quả cho ra một giao diện người dùng Ribbon, khá quen thuộc và phù hợp với chủ đề OS X, và các tính năng khác, chẳng hạn như chế độ xem toàn màn hình, hoặc tối ưu hóa màn hình Retina.

Microsoft cũng đã tích hợp lưu trữ đám mây OneDrive vào Office 2016 for Mac, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận các tài liệu đã chỉnh sửa gần đây trên smartphone, tablet, hoặc Windows PC.


Phiên bản Office mới thậm chí còn có hỗ trợ làm việc nhóm, cho phép nhiều người chỉnh sửa tài liệu cùng lúc. Microsoft cũng đã bổ sung thêm các phím tắt quen thuộc cho các ứng dụng Office 2016 for Mac. Người dùng có thể sử dụng Ctrl + Shift thay vì Cmd + Shift và các phím khác để chuyển hướng. Điều này thực sự hữu ích nếu người dùng thường xuyên phải chuyển đổi giữa một Windows PC và Mac.

Office 2016 for Mac bao gồm 5 ứng dụng: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, và OneNote. Hiện các thuê bao Office 365 Home và Personal có thể tải Office 2016 for Mac về máy. Phiên bản tải về để cài đặt riêng biệt sẽ được ra mắt vào tháng 09/2015.
52Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.