Facebook Đang Nghiên Cứu Phát Triển Trợ Lý Kỹ Thuật Số Moneypenny

14 Tháng Bảy 20151:00 SA(Xem: 12155)
Facebook Đang Nghiên Cứu Phát Triển Trợ Lý Kỹ Thuật Số Moneypenny
blank
Tháng 07/2015, trang The Information đưa tin, Facebook đã tuyên bố thử nghiệm trợ lí ảo của riêng mình, gọi là Moneypenny.

Trong giai đoạn đầu, Moneypenny chỉ là một tính năng được tích hợp cho dịch vụ nhắn tin Messenger, nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm các công cụ cần thiết.

Nguồn tin còn cho biết, Moneypenny cũng sẽ phục vụ cho việc nghiên cứu và mua sắm của khách hàng. Các thông tin chi tiết về trợ lý ảo của Facebook hiện vẫn chưa được tiết lộ. Dường như việc xác định Moneypenny như là một phần chức năng của Messenger sẽ giúp cho trợ lý ảo của Facebook tránh được số phận giống như các ứng dụng Home hay Poke trước đây.


Động thái mới cũng cho thấy quyết tâm của Facebook trong việc biến Messenger trở thành một hệ sinh thái di động thực sự, chứ không còn đơn thuần là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến.

Người dùng ứng dụng Facebook Messenger trong tương lai sẽ có thể tra cứu thông tin, mua sắm, xem video, quảng cáo… và nhiều hoạt động khác, mà không cần thoát khỏi màn hình ứng dụng. Thậm chí, người dùng sẽ không cần phải chạm tay vào màn hình, thay vào đó, họ có thể ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý Moneypenny.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.