Facebook Đang Nghiên Cứu Phát Triển Trợ Lý Kỹ Thuật Số Moneypenny

14 Tháng Bảy 20151:00 SA(Xem: 12310)
Facebook Đang Nghiên Cứu Phát Triển Trợ Lý Kỹ Thuật Số Moneypenny
blank
Tháng 07/2015, trang The Information đưa tin, Facebook đã tuyên bố thử nghiệm trợ lí ảo của riêng mình, gọi là Moneypenny.

Trong giai đoạn đầu, Moneypenny chỉ là một tính năng được tích hợp cho dịch vụ nhắn tin Messenger, nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm các công cụ cần thiết.

Nguồn tin còn cho biết, Moneypenny cũng sẽ phục vụ cho việc nghiên cứu và mua sắm của khách hàng. Các thông tin chi tiết về trợ lý ảo của Facebook hiện vẫn chưa được tiết lộ. Dường như việc xác định Moneypenny như là một phần chức năng của Messenger sẽ giúp cho trợ lý ảo của Facebook tránh được số phận giống như các ứng dụng Home hay Poke trước đây.


Động thái mới cũng cho thấy quyết tâm của Facebook trong việc biến Messenger trở thành một hệ sinh thái di động thực sự, chứ không còn đơn thuần là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến.

Người dùng ứng dụng Facebook Messenger trong tương lai sẽ có thể tra cứu thông tin, mua sắm, xem video, quảng cáo… và nhiều hoạt động khác, mà không cần thoát khỏi màn hình ứng dụng. Thậm chí, người dùng sẽ không cần phải chạm tay vào màn hình, thay vào đó, họ có thể ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý Moneypenny.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.