Facebook Đang Nghiên Cứu Phát Triển Trợ Lý Kỹ Thuật Số Moneypenny

14 Tháng Bảy 20151:00 SA(Xem: 12305)
Facebook Đang Nghiên Cứu Phát Triển Trợ Lý Kỹ Thuật Số Moneypenny
blank
Tháng 07/2015, trang The Information đưa tin, Facebook đã tuyên bố thử nghiệm trợ lí ảo của riêng mình, gọi là Moneypenny.

Trong giai đoạn đầu, Moneypenny chỉ là một tính năng được tích hợp cho dịch vụ nhắn tin Messenger, nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm các công cụ cần thiết.

Nguồn tin còn cho biết, Moneypenny cũng sẽ phục vụ cho việc nghiên cứu và mua sắm của khách hàng. Các thông tin chi tiết về trợ lý ảo của Facebook hiện vẫn chưa được tiết lộ. Dường như việc xác định Moneypenny như là một phần chức năng của Messenger sẽ giúp cho trợ lý ảo của Facebook tránh được số phận giống như các ứng dụng Home hay Poke trước đây.


Động thái mới cũng cho thấy quyết tâm của Facebook trong việc biến Messenger trở thành một hệ sinh thái di động thực sự, chứ không còn đơn thuần là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến.

Người dùng ứng dụng Facebook Messenger trong tương lai sẽ có thể tra cứu thông tin, mua sắm, xem video, quảng cáo… và nhiều hoạt động khác, mà không cần thoát khỏi màn hình ứng dụng. Thậm chí, người dùng sẽ không cần phải chạm tay vào màn hình, thay vào đó, họ có thể ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý Moneypenny.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.