Facebook Đang Nghiên Cứu Phát Triển Trợ Lý Kỹ Thuật Số Moneypenny

14 Tháng Bảy 20151:00 SA(Xem: 12099)
Facebook Đang Nghiên Cứu Phát Triển Trợ Lý Kỹ Thuật Số Moneypenny
blank
Tháng 07/2015, trang The Information đưa tin, Facebook đã tuyên bố thử nghiệm trợ lí ảo của riêng mình, gọi là Moneypenny.

Trong giai đoạn đầu, Moneypenny chỉ là một tính năng được tích hợp cho dịch vụ nhắn tin Messenger, nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm các công cụ cần thiết.

Nguồn tin còn cho biết, Moneypenny cũng sẽ phục vụ cho việc nghiên cứu và mua sắm của khách hàng. Các thông tin chi tiết về trợ lý ảo của Facebook hiện vẫn chưa được tiết lộ. Dường như việc xác định Moneypenny như là một phần chức năng của Messenger sẽ giúp cho trợ lý ảo của Facebook tránh được số phận giống như các ứng dụng Home hay Poke trước đây.


Động thái mới cũng cho thấy quyết tâm của Facebook trong việc biến Messenger trở thành một hệ sinh thái di động thực sự, chứ không còn đơn thuần là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến.

Người dùng ứng dụng Facebook Messenger trong tương lai sẽ có thể tra cứu thông tin, mua sắm, xem video, quảng cáo… và nhiều hoạt động khác, mà không cần thoát khỏi màn hình ứng dụng. Thậm chí, người dùng sẽ không cần phải chạm tay vào màn hình, thay vào đó, họ có thể ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý Moneypenny.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.