Trợ Lý Ảo Cortana Cung Cấp Tin Tức Theo Xu Hướng Dựa Trên Vị Trí Của Người Dùng

20 Tháng Bảy 20151:00 SA(Xem: 15414)
Trợ Lý Ảo Cortana Cung Cấp Tin Tức Theo Xu Hướng Dựa Trên Vị Trí Của Người Dùng
blank
Có rất nhiều ứng dụng có khả năng cung cấp cho người dùng các tin tức quốc gia và trên thế giới. Hiện trợ lý ảo Cortana cũng sẽ cung cấp các tin tức theo xu hướng dựa trên vị trí của người dùng.

Nói cách khác, nếu người dùng sống ở Sleepy Town, Wyoming, họ sẽ không hứng thú với các kết quả từ cuộc thi Australian Rules Football. Nhưng trợ lý cá nhân được kích hoạt bằng giọng nói sẽ cung cấp cho người dùng các tin tức mới từ khu vực và quốc gia họ đang sống, mà không cần phải chọn lựa theo từng chủ đề cụ thể.

Nếu một câu chuyện đặc biệt theo xu hướng là những gì người dùng quan tâm, họ có thể nhấp vào để đến trang nguồn. Các tin tức sẽ được cập nhật theo từng địa phương cụ thể. Ý tưởng mới nhằm cung cấp những tin tức có khả năng thật sự quan trọng và hữu ích với người dùng.

Người dùng Android sẽ sớm nhận được ứng dụng Cortana. Nếu chủ sở hữu thiết bị Android không thể chờ đợi cho đến khi Cortana chính thức ra mắt, họ có thể tải tập tin AKP bị rò rỉ về trải nghiệm. Vì không phải là phiên bản chính thức, nên hiển nhiên nó sẽ không sở hữu tất cả các tính năng được trang bị cho phiên bản Cortana chính thức.
510Vote
418Vote
36Vote
27Vote
17Vote
3.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế