Trợ Lý Ảo Cortana Cung Cấp Tin Tức Theo Xu Hướng Dựa Trên Vị Trí Của Người Dùng

20 Tháng Bảy 20151:00 SA(Xem: 15345)
Trợ Lý Ảo Cortana Cung Cấp Tin Tức Theo Xu Hướng Dựa Trên Vị Trí Của Người Dùng
blank
Có rất nhiều ứng dụng có khả năng cung cấp cho người dùng các tin tức quốc gia và trên thế giới. Hiện trợ lý ảo Cortana cũng sẽ cung cấp các tin tức theo xu hướng dựa trên vị trí của người dùng.

Nói cách khác, nếu người dùng sống ở Sleepy Town, Wyoming, họ sẽ không hứng thú với các kết quả từ cuộc thi Australian Rules Football. Nhưng trợ lý cá nhân được kích hoạt bằng giọng nói sẽ cung cấp cho người dùng các tin tức mới từ khu vực và quốc gia họ đang sống, mà không cần phải chọn lựa theo từng chủ đề cụ thể.

Nếu một câu chuyện đặc biệt theo xu hướng là những gì người dùng quan tâm, họ có thể nhấp vào để đến trang nguồn. Các tin tức sẽ được cập nhật theo từng địa phương cụ thể. Ý tưởng mới nhằm cung cấp những tin tức có khả năng thật sự quan trọng và hữu ích với người dùng.

Người dùng Android sẽ sớm nhận được ứng dụng Cortana. Nếu chủ sở hữu thiết bị Android không thể chờ đợi cho đến khi Cortana chính thức ra mắt, họ có thể tải tập tin AKP bị rò rỉ về trải nghiệm. Vì không phải là phiên bản chính thức, nên hiển nhiên nó sẽ không sở hữu tất cả các tính năng được trang bị cho phiên bản Cortana chính thức.
510Vote
418Vote
36Vote
27Vote
17Vote
3.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.