Google Now Có Thêm Một Tùy Chọn Nhắc Nhở ‘Không Thường Xuyên’ Cho Các Nhiệm Vụ Và Sự Kiện Định Kỳ

11 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 12820)
Google Now Có Thêm Một Tùy Chọn Nhắc Nhở ‘Không Thường Xuyên’ Cho Các Nhiệm Vụ Và Sự Kiện Định Kỳ
Google Now đã có thêm một lựa chọn nhắc nhở mới. Nó sẽ trường kỳ bám theo bạn nhắc bạn những việc cần làm hay các nhiệm vụ nào đó trên cơ sở bán liên tục. Việc bổ sung tùy chọn nhắc nhở không thường xuyên, được phát minh đầu tiên bởi Android Police, có thể có vẻ như không quan trọng lắm vào buổi đầu, nhưng nó cho ta một vài sự lựa chọn thú vị.

Nhiều hơn việc thiết lập một nhiệm vụ đặc biệt vào một ngày đặc biệt, ngày hoặc giờ giấc – chúng sẽ bị lãng quên sau đó. Lựa chọn mới này sẽ giữ việc nhắc nhở tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, vào thời điểm đầu năm này, vẫn chưa rõ mức độ thường xuyên mà tùy chọn này sẽ nhắc nhở người dùng.

blank
Tuy nhiên, nếu bạn muốn gợi nhắc bản thân làm một việc gì đó (hoặc như thế nào đó) thường xuyên mà không cần sử dụng History bằng cách tắt cảnh báo. Google Now có thể giúp bạn việc đó. Mặc dù vậy, các dịch vụ như Google Keep, Evernote, hay các dịch vụ nhắc nhở trực tuyến khác có phù hợp hơn hay không, điều đó tùy ở bạn!
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.