Google Now Có Thêm Một Tùy Chọn Nhắc Nhở ‘Không Thường Xuyên’ Cho Các Nhiệm Vụ Và Sự Kiện Định Kỳ

11 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 13322)
Google Now Có Thêm Một Tùy Chọn Nhắc Nhở ‘Không Thường Xuyên’ Cho Các Nhiệm Vụ Và Sự Kiện Định Kỳ
Google Now đã có thêm một lựa chọn nhắc nhở mới. Nó sẽ trường kỳ bám theo bạn nhắc bạn những việc cần làm hay các nhiệm vụ nào đó trên cơ sở bán liên tục. Việc bổ sung tùy chọn nhắc nhở không thường xuyên, được phát minh đầu tiên bởi Android Police, có thể có vẻ như không quan trọng lắm vào buổi đầu, nhưng nó cho ta một vài sự lựa chọn thú vị.

Nhiều hơn việc thiết lập một nhiệm vụ đặc biệt vào một ngày đặc biệt, ngày hoặc giờ giấc – chúng sẽ bị lãng quên sau đó. Lựa chọn mới này sẽ giữ việc nhắc nhở tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, vào thời điểm đầu năm này, vẫn chưa rõ mức độ thường xuyên mà tùy chọn này sẽ nhắc nhở người dùng.

blank
Tuy nhiên, nếu bạn muốn gợi nhắc bản thân làm một việc gì đó (hoặc như thế nào đó) thường xuyên mà không cần sử dụng History bằng cách tắt cảnh báo. Google Now có thể giúp bạn việc đó. Mặc dù vậy, các dịch vụ như Google Keep, Evernote, hay các dịch vụ nhắc nhở trực tuyến khác có phù hợp hơn hay không, điều đó tùy ở bạn!
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.