Google Now Có Thêm Một Tùy Chọn Nhắc Nhở ‘Không Thường Xuyên’ Cho Các Nhiệm Vụ Và Sự Kiện Định Kỳ

11 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 12743)
Google Now Có Thêm Một Tùy Chọn Nhắc Nhở ‘Không Thường Xuyên’ Cho Các Nhiệm Vụ Và Sự Kiện Định Kỳ
Google Now đã có thêm một lựa chọn nhắc nhở mới. Nó sẽ trường kỳ bám theo bạn nhắc bạn những việc cần làm hay các nhiệm vụ nào đó trên cơ sở bán liên tục. Việc bổ sung tùy chọn nhắc nhở không thường xuyên, được phát minh đầu tiên bởi Android Police, có thể có vẻ như không quan trọng lắm vào buổi đầu, nhưng nó cho ta một vài sự lựa chọn thú vị.

Nhiều hơn việc thiết lập một nhiệm vụ đặc biệt vào một ngày đặc biệt, ngày hoặc giờ giấc – chúng sẽ bị lãng quên sau đó. Lựa chọn mới này sẽ giữ việc nhắc nhở tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, vào thời điểm đầu năm này, vẫn chưa rõ mức độ thường xuyên mà tùy chọn này sẽ nhắc nhở người dùng.

blank
Tuy nhiên, nếu bạn muốn gợi nhắc bản thân làm một việc gì đó (hoặc như thế nào đó) thường xuyên mà không cần sử dụng History bằng cách tắt cảnh báo. Google Now có thể giúp bạn việc đó. Mặc dù vậy, các dịch vụ như Google Keep, Evernote, hay các dịch vụ nhắc nhở trực tuyến khác có phù hợp hơn hay không, điều đó tùy ở bạn!
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
01 Tháng Hai 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
01 Tháng Hai 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
31 Tháng Giêng 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
31 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
28 Tháng Giêng 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.