Google Now Có Thêm Một Tùy Chọn Nhắc Nhở ‘Không Thường Xuyên’ Cho Các Nhiệm Vụ Và Sự Kiện Định Kỳ

11 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 13543)
Google Now Có Thêm Một Tùy Chọn Nhắc Nhở ‘Không Thường Xuyên’ Cho Các Nhiệm Vụ Và Sự Kiện Định Kỳ
Google Now đã có thêm một lựa chọn nhắc nhở mới. Nó sẽ trường kỳ bám theo bạn nhắc bạn những việc cần làm hay các nhiệm vụ nào đó trên cơ sở bán liên tục. Việc bổ sung tùy chọn nhắc nhở không thường xuyên, được phát minh đầu tiên bởi Android Police, có thể có vẻ như không quan trọng lắm vào buổi đầu, nhưng nó cho ta một vài sự lựa chọn thú vị.

Nhiều hơn việc thiết lập một nhiệm vụ đặc biệt vào một ngày đặc biệt, ngày hoặc giờ giấc – chúng sẽ bị lãng quên sau đó. Lựa chọn mới này sẽ giữ việc nhắc nhở tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, vào thời điểm đầu năm này, vẫn chưa rõ mức độ thường xuyên mà tùy chọn này sẽ nhắc nhở người dùng.

blank
Tuy nhiên, nếu bạn muốn gợi nhắc bản thân làm một việc gì đó (hoặc như thế nào đó) thường xuyên mà không cần sử dụng History bằng cách tắt cảnh báo. Google Now có thể giúp bạn việc đó. Mặc dù vậy, các dịch vụ như Google Keep, Evernote, hay các dịch vụ nhắc nhở trực tuyến khác có phù hợp hơn hay không, điều đó tùy ở bạn!
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.