Google Now Có Thêm Một Tùy Chọn Nhắc Nhở ‘Không Thường Xuyên’ Cho Các Nhiệm Vụ Và Sự Kiện Định Kỳ

11 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 12908)
Google Now Có Thêm Một Tùy Chọn Nhắc Nhở ‘Không Thường Xuyên’ Cho Các Nhiệm Vụ Và Sự Kiện Định Kỳ
Google Now đã có thêm một lựa chọn nhắc nhở mới. Nó sẽ trường kỳ bám theo bạn nhắc bạn những việc cần làm hay các nhiệm vụ nào đó trên cơ sở bán liên tục. Việc bổ sung tùy chọn nhắc nhở không thường xuyên, được phát minh đầu tiên bởi Android Police, có thể có vẻ như không quan trọng lắm vào buổi đầu, nhưng nó cho ta một vài sự lựa chọn thú vị.

Nhiều hơn việc thiết lập một nhiệm vụ đặc biệt vào một ngày đặc biệt, ngày hoặc giờ giấc – chúng sẽ bị lãng quên sau đó. Lựa chọn mới này sẽ giữ việc nhắc nhở tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, vào thời điểm đầu năm này, vẫn chưa rõ mức độ thường xuyên mà tùy chọn này sẽ nhắc nhở người dùng.

blank
Tuy nhiên, nếu bạn muốn gợi nhắc bản thân làm một việc gì đó (hoặc như thế nào đó) thường xuyên mà không cần sử dụng History bằng cách tắt cảnh báo. Google Now có thể giúp bạn việc đó. Mặc dù vậy, các dịch vụ như Google Keep, Evernote, hay các dịch vụ nhắc nhở trực tuyến khác có phù hợp hơn hay không, điều đó tùy ở bạn!
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
29 Tháng Mười Một 2020
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.
29 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
29 Tháng Mười Một 2020
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
26 Tháng Mười Một 2020
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?