Windows 10 Mobile Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 11/2015

31 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 15765)
Windows 10 Mobile Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 11/2015
blank
Tháng 07/2015, trưởng phòng phát triển kinh doanh của Microsoft tại Nam Phi - Anthony Doherty cho biết, hệ điều hành mới dành cho di động của công ty – Windows 10 Mobile – sẽ ra mắt trong khoảng thời gian tháng 11/2015.

Bên cạnh đó, Doherty cũng đề cập đến các vấn đề xảy ra tại Microsoft, chẳng hạn như vấn đề cắt giảm việc làm. Ông cho biết việc cắt giảm sẽ bao gồm các nhân viên trong mảng kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị.

Đối với những tín đồ Windows Phone đang cảm thấy khó chịu vì Microsoft đang viết các ứng dụng cho Android và iOS, Doherty khẳng định công ty không bỏ rơi Windows Phone. Ông giải thích bởi vì Windows 10 Mobile vẫn chưa hoàn chỉnh, và Microsoft mong muốn người dùng di động có được khả năng truy cập vào các bộ công cụ mà họ yêu thích, thông qua bất kỳ hệ sinh thái nào.

Doherty chia sẻ thêm, nền tảng cốt lõi của công ty là Windows 10. Tất nhiên là nó vẫn sẽ có mặt trên thiết bị di động, nhưng sẽ được thay đổi cho phù hợp với trải nghiệm của người dùng. Vì vậy, sẽ có nhiều thay đổi lớn trên những chiếc smartphone hay tablet chạy Windows 10. Và ông cũng hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ hơn đến với người dùng vào thời điểm cuối năm 2015.
523Vote
42Vote
311Vote
27Vote
110Vote
3.453
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.