YouTube Nền Web Đã Được Cập Nhật Giao Diện Trong Suốt, Tuyệt Đẹp

04 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 11367)
YouTube Nền Web Đã Được Cập Nhật Giao Diện Trong Suốt, Tuyệt Đẹp
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, sau khi đưa vào thử nghiệm một thời gian, YouTube nền web đã được chính thức cập nhật giao diện xem video trong suốt. Trước đó, YouTube đã được thử nghiệm giao diện mới từ hồi tháng 04/2015, trên một số ít người dùng.

Theo đó, người dùng khi xem video trên YouTube trên nền web, với bất cứ trình duyệt nào, cũng sẽ được thưởng thức giao diện trong suốt, cụ thể là thanh điều hướng. Ngoài ra, các nút chức năng cũng đã được phóng to hơn, giúp người dùng dễ dàng điều khiển.


Mặc dù đây chỉ là thay đổi nhỏ về giao diện của YouTube nhưng nó vẫn khiến nhiều người dùng cảm thấy thích thú, bởi video đã không còn bị che đi phần bên dưới như trước kia.

Một điều đặc biệt là, thay đổi sẽ được áp dụng với cả những trang web nhúng video YouTube. Thanh điều hướng sẽ biến mất trong vòng 1 - 2 giây và chỉ hiện lại khi người dùng rê chuột vào màn hình video.
54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.