TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không

Friday, July 18, 201412:06 AM(View: 18563)
TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không
blank
Là một phần trong giao thức an ninh mới tại các sân bay nước ngoài, ( TSA – the United States Transportation Security Administration) Cục quản lý An ninh Vận tải Hoa Kỳ sẽ yêu cầu các loại điện thoại di động, thiết bị điện tử được sạc đầy để chúng phải được mở nguồn khi đi qua kiểm tra an ninh. TSA cho biết nếu các thiết bị không mở nguồn sẽ không được chấp nhận trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ.

Các biện pháp an ninh được tăng cường từ những nảy sinh quan ngại rằng Quada có thể sẽ làm nổ tung một chiếc phản lực. Và các cơ quan chức năng lo sợ rằng điện thoại, máy tính bảng, laptop sẽ được sử dụng làm bom. TSA sẽ yêu cầu du khách phải mở nguồn các thiết bị điện tử của họ tại các trạm kiểm soát an ninh để đảm bảo tính an toàn cho các chuyến bay.


Sự tăng cường sàng lọc sẽ tập trung vào các chuyến bay giới hạn có nguồn gốc từ Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Vì vậy nếu đang trên đường sang Hoa Kỳ, hãy đảm bảo rằng điện thoại và các thiết bị điện tử của bạn được sạc đầy pin trước khi đến sân bay.

Ngoài vấn đề an toàn liên quan đến các thiết bị điện tử tại sân bay và trên máy bay, TSA cũng sẽ kiểm tra chặt chẽ những đôi giày của hành khách.
58Vote
42Vote
32Vote
23Vote
10Vote
415
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, April 11, 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
Thursday, April 11, 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
Thursday, April 11, 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
Thursday, April 11, 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
Thursday, April 11, 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.
Thursday, April 11, 2019
Dựa theo chính những ý kiến thu được, những ngành công nghiệp tương ứng sẽ được khuyến khích phát triển, kiểm soát chặt chẽ hoặc bị cấm hoàn toàn. Chính sách lắng nghe ý kiến cộng đồng của Trung Quốc đã bắt đầu xuất hiện từ năm 2011.