Google Đã Đồng Ý Sẽ Sửa Lỗi Ngốn Pin Trên Các Laptop Windows Của Chrome

23 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 17238)
Google Đã Đồng Ý Sẽ Sửa Lỗi Ngốn Pin Trên Các Laptop Windows Của Chrome
blank
Chrome
là trình duyệt được khoảng 35% người dùng Internet trên toàn thế giới lựa chọn. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có sai sót. Một báo cáo của tạp chí Forbes đã nhấn mạnh rằng trình duyệt này sẽ không quay lại trạng thái chờ khi ta không sử dụng. Nó vẫn ngốn nhiều năng lượng hơn so với các đối thủ như Firefox hay Internet Explorer. Đây là một vấn đề lớn cho người sử dụng laptop, vì các thiết bị xách tay Windows bị hao pin đáng kể hơn mức bình thường. Điều này dường như đã là một trở ngại kể từ năm 2010; nhưng chỉ đến hiện nay, năm 2014, thì Google mới thừa nhận rằng cần phải làm điều gì đó để khắc phục nó. Trong một tuyên bố trên PC World, Google đã đặt lỗi này lên đầu danh sách những việc cần làm của đội ngũ Chrome. Vì vậy, hy vọng không lâu nữa ta sẽ lướt web trên laptop được lâu hơn trước khi phải cắm sạc.
53Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ đã đặt hàng trước 300 triệu liều vaccine thử nghiệm phòng ngừa Covid-19 của công ty AstraZeneca với cam kết chi 1.2 tỷ USD.
21 Tháng Năm 2020
Theo những hình ảnh xuất hiện trên Twitter và các trang tin công nghệ, một số vỏ hộp AirPods Pro đã được in dòng chữ "lắp ráp tại Việt Nam”.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ kêu gọi Trung Quốc tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, cảnh báo rằng luật an ninh quốc gia mới được đề xuất cho thành phố sẽ "gây bất ổn cao" và vấp phải sự phản đối toàn cầu.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ cho biết sẽ rút khỏi Hiệp Ước Bầu Trời Mở với 35 nước (Open Skies treaty) cho phép giám sát quân sự hàng không, với lý do là Nga nhiều lần vi phạm điều khoản trong hiệp ước.