Google Đã Đồng Ý Sẽ Sửa Lỗi Ngốn Pin Trên Các Laptop Windows Của Chrome

23 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 17241)
Google Đã Đồng Ý Sẽ Sửa Lỗi Ngốn Pin Trên Các Laptop Windows Của Chrome
blank
Chrome
là trình duyệt được khoảng 35% người dùng Internet trên toàn thế giới lựa chọn. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có sai sót. Một báo cáo của tạp chí Forbes đã nhấn mạnh rằng trình duyệt này sẽ không quay lại trạng thái chờ khi ta không sử dụng. Nó vẫn ngốn nhiều năng lượng hơn so với các đối thủ như Firefox hay Internet Explorer. Đây là một vấn đề lớn cho người sử dụng laptop, vì các thiết bị xách tay Windows bị hao pin đáng kể hơn mức bình thường. Điều này dường như đã là một trở ngại kể từ năm 2010; nhưng chỉ đến hiện nay, năm 2014, thì Google mới thừa nhận rằng cần phải làm điều gì đó để khắc phục nó. Trong một tuyên bố trên PC World, Google đã đặt lỗi này lên đầu danh sách những việc cần làm của đội ngũ Chrome. Vì vậy, hy vọng không lâu nữa ta sẽ lướt web trên laptop được lâu hơn trước khi phải cắm sạc.
53Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.