Google Đã Đồng Ý Sẽ Sửa Lỗi Ngốn Pin Trên Các Laptop Windows Của Chrome

23 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 17410)
Google Đã Đồng Ý Sẽ Sửa Lỗi Ngốn Pin Trên Các Laptop Windows Của Chrome
blank
Chrome
là trình duyệt được khoảng 35% người dùng Internet trên toàn thế giới lựa chọn. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có sai sót. Một báo cáo của tạp chí Forbes đã nhấn mạnh rằng trình duyệt này sẽ không quay lại trạng thái chờ khi ta không sử dụng. Nó vẫn ngốn nhiều năng lượng hơn so với các đối thủ như Firefox hay Internet Explorer. Đây là một vấn đề lớn cho người sử dụng laptop, vì các thiết bị xách tay Windows bị hao pin đáng kể hơn mức bình thường. Điều này dường như đã là một trở ngại kể từ năm 2010; nhưng chỉ đến hiện nay, năm 2014, thì Google mới thừa nhận rằng cần phải làm điều gì đó để khắc phục nó. Trong một tuyên bố trên PC World, Google đã đặt lỗi này lên đầu danh sách những việc cần làm của đội ngũ Chrome. Vì vậy, hy vọng không lâu nữa ta sẽ lướt web trên laptop được lâu hơn trước khi phải cắm sạc.
53Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.