Google Đã Đồng Ý Sẽ Sửa Lỗi Ngốn Pin Trên Các Laptop Windows Của Chrome

23 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 17748)
Google Đã Đồng Ý Sẽ Sửa Lỗi Ngốn Pin Trên Các Laptop Windows Của Chrome
blank
Chrome
là trình duyệt được khoảng 35% người dùng Internet trên toàn thế giới lựa chọn. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có sai sót. Một báo cáo của tạp chí Forbes đã nhấn mạnh rằng trình duyệt này sẽ không quay lại trạng thái chờ khi ta không sử dụng. Nó vẫn ngốn nhiều năng lượng hơn so với các đối thủ như Firefox hay Internet Explorer. Đây là một vấn đề lớn cho người sử dụng laptop, vì các thiết bị xách tay Windows bị hao pin đáng kể hơn mức bình thường. Điều này dường như đã là một trở ngại kể từ năm 2010; nhưng chỉ đến hiện nay, năm 2014, thì Google mới thừa nhận rằng cần phải làm điều gì đó để khắc phục nó. Trong một tuyên bố trên PC World, Google đã đặt lỗi này lên đầu danh sách những việc cần làm của đội ngũ Chrome. Vì vậy, hy vọng không lâu nữa ta sẽ lướt web trên laptop được lâu hơn trước khi phải cắm sạc.
53Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.