Google Đã Đồng Ý Sẽ Sửa Lỗi Ngốn Pin Trên Các Laptop Windows Của Chrome

23 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 17225)
Google Đã Đồng Ý Sẽ Sửa Lỗi Ngốn Pin Trên Các Laptop Windows Của Chrome
blank
Chrome
là trình duyệt được khoảng 35% người dùng Internet trên toàn thế giới lựa chọn. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có sai sót. Một báo cáo của tạp chí Forbes đã nhấn mạnh rằng trình duyệt này sẽ không quay lại trạng thái chờ khi ta không sử dụng. Nó vẫn ngốn nhiều năng lượng hơn so với các đối thủ như Firefox hay Internet Explorer. Đây là một vấn đề lớn cho người sử dụng laptop, vì các thiết bị xách tay Windows bị hao pin đáng kể hơn mức bình thường. Điều này dường như đã là một trở ngại kể từ năm 2010; nhưng chỉ đến hiện nay, năm 2014, thì Google mới thừa nhận rằng cần phải làm điều gì đó để khắc phục nó. Trong một tuyên bố trên PC World, Google đã đặt lỗi này lên đầu danh sách những việc cần làm của đội ngũ Chrome. Vì vậy, hy vọng không lâu nữa ta sẽ lướt web trên laptop được lâu hơn trước khi phải cắm sạc.
53Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.