iPhone 6 Chưa Ra Mắt, iPhone 6 Mạ Vàng 24-carat Đã Được Chào Bán Chính Thức

05 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 20320)
iPhone 6 Chưa Ra Mắt, iPhone 6 Mạ Vàng 24-carat Đã Được Chào Bán Chính Thức

Cho đến tháng Chín hay tháng Mười (2014) thì Tim Cook mới mang iPhone 6 lên một sân khấu ở California, giờ thì nó vẫn còn là những tin đồn và suy đoán. Tuy nhiên, công ty chuyên thiết kế phụ kiện cao cấp Brikk đã nhận trước các đơn đặt hàng xa xỉ cho sản phẩm lớn sắp ra mắt của Apple này.

Brikk công bố hôm thứ Hai (28/07/2014) rằng họ sẽ cung cấp 14 phiên bản sang trọng của chiếc iPhone 6, bao gồm cả phiên bản vàng 24-carat màu vàng, vàng 24-carat màu hồng, và cả bạch kim trắng, được dự kiến cho model 4.7-inch 128 GB. Ngoài ra, còn có thêm một phiên bản mạ vàng có logo Apple ở mặt sau được đính kim cương.

Rõ ràng, việc Brikk làm sẽ không khiến Apple hài lòng vì hầu hết các công ty sẽ không đánh giá cao việc đối tác công bố trước sản phẩm của họ. Theo thông cáo của Brikk thì:


“Tại phòng thí nghiệm của Brikk tại Los Angeles, Hoa Kỳ, một đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao sẽ đánh bóng, chuẩn bị và mạ năm lớp kim loại khác nhau trước khi mạ ngoài cùng bằng hai lớp vàng hoặc bạch kim”

Brikk cũng cho biết thêm “các thông số kỹ thuật, hình ảnh và thông tin sẽ không được đảm bảo và có thể thay đổi dựa trên thực tế việc phát hành iPhone 6 từ tập đoàn Apple

Để có cơ hội sở hữu chiếc iPhone xa xỉ này, bạn sẽ phải trả từ $4495 đến $8395, đặt cọc trước $500 (không hoàn cọc). Brikk cho biết nó sẽ được gửi đến tay khách hàng trong vòng 3-4 tuần sau khi iPhone 6 được phát hành chính thức, và sản phẩm sẽ được bảo hành 1 năm.
blank
519Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Boeing cho biết nguyên mẫu chiếc taxi bay không người lái tự lái do hãng nghiên cứu phát triển vừa thực hiện xong chuyến bay thử đầu tiên, một bước tiến mới giúp cho cuộc cạnh tranh nhằm tạo cuộc cách mạng đối với phương tiện di chuyển dành cho đô thị ngày càng trở nên gay gắt.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Bill Stevenson, kỹ sư cao cấp phụ trách phát triển macOS của Apple, đã bất ngờ cập nhật hồ sơ LinkedIn. Theo đó, Stevenson tuyên bố rằng từ tháng 02/2019, ông sẽ rời Apple để chuyển sang làm việc cho dự án Fuchsia OS tại Google. Stevenson đã có 14 năm gắn bó với Apple.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất chip Intel đã công bố báo cáo tài chính Q4/2018, một quý tồi tệ khi cả doanh thu và lợi nhuận đều không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích. Không chỉ vậy, họ dự báo rằng, doanh thu và lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm 2019 không chỉ dưới mức kỳ vọng của Phố Wall mà thậm chí còn không đạt so với cùng kỳ năm 2018.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.
25 Tháng Giêng 2019
Với những người dùng đang “đau đầu” vì không biết tin nào là thật, tin nào là giả, trình duyệt Microsoft Edge phiên bản di động hứa hẹn sẽ có tính năng giúp giải quyết vấn đề. Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft đã bổ sung tính năng mới có tên “NewsGuard” vào một bản cập nhật của trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. NewsGuard sẽ sử dụng điểm đánh giá từ các nhà báo chuyên nghiệp dựa trên “các tiêu chuẩn báo chí về độ tin cậy và tính minh bạch”
25 Tháng Giêng 2019
Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.