iPhone 6 Chưa Ra Mắt, iPhone 6 Mạ Vàng 24-carat Đã Được Chào Bán Chính Thức

05 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 20499)
iPhone 6 Chưa Ra Mắt, iPhone 6 Mạ Vàng 24-carat Đã Được Chào Bán Chính Thức

Cho đến tháng Chín hay tháng Mười (2014) thì Tim Cook mới mang iPhone 6 lên một sân khấu ở California, giờ thì nó vẫn còn là những tin đồn và suy đoán. Tuy nhiên, công ty chuyên thiết kế phụ kiện cao cấp Brikk đã nhận trước các đơn đặt hàng xa xỉ cho sản phẩm lớn sắp ra mắt của Apple này.

Brikk công bố hôm thứ Hai (28/07/2014) rằng họ sẽ cung cấp 14 phiên bản sang trọng của chiếc iPhone 6, bao gồm cả phiên bản vàng 24-carat màu vàng, vàng 24-carat màu hồng, và cả bạch kim trắng, được dự kiến cho model 4.7-inch 128 GB. Ngoài ra, còn có thêm một phiên bản mạ vàng có logo Apple ở mặt sau được đính kim cương.

Rõ ràng, việc Brikk làm sẽ không khiến Apple hài lòng vì hầu hết các công ty sẽ không đánh giá cao việc đối tác công bố trước sản phẩm của họ. Theo thông cáo của Brikk thì:


“Tại phòng thí nghiệm của Brikk tại Los Angeles, Hoa Kỳ, một đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao sẽ đánh bóng, chuẩn bị và mạ năm lớp kim loại khác nhau trước khi mạ ngoài cùng bằng hai lớp vàng hoặc bạch kim”

Brikk cũng cho biết thêm “các thông số kỹ thuật, hình ảnh và thông tin sẽ không được đảm bảo và có thể thay đổi dựa trên thực tế việc phát hành iPhone 6 từ tập đoàn Apple

Để có cơ hội sở hữu chiếc iPhone xa xỉ này, bạn sẽ phải trả từ $4495 đến $8395, đặt cọc trước $500 (không hoàn cọc). Brikk cho biết nó sẽ được gửi đến tay khách hàng trong vòng 3-4 tuần sau khi iPhone 6 được phát hành chính thức, và sản phẩm sẽ được bảo hành 1 năm.
blank
519Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Quốc hội Australia đã thông qua một loạt các biện pháp an ninh mạng mới, buộc các công ty công nghệ phải cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật quyền truy cập vào tin nhắn đã mã hóa của khách hàng. Apple và các công ty công nghệ khác đã liên tục phản đối điều luật trong thời gian dự thảo.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Pete Lau, CEO của One Plus cho biết việc tích hợp công nghệ 5G vào smartphone sẽ khiến giá của các sản phẩm tăng từ 200 - 300 USD. Xét đến việc One Plus vốn nổi tiếng với các dòng smartphone cấu hình mạnh giá hợp lý cũng thừa nhận vấn đề, người dùng có lẽ nên chuẩn bị tinh thần trước mức giá rất cao của các smartphone 5G sẽ ra mắt vào năm 2019.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cùng với việc ra mắt bộ xử lý 7nm đầu tiên cho Windows PC, Qualcomm cũng thông báo đang hợp tác với Mozilla để ra mắt một phiên bản Firefox tương thích với các máy tính Windows chạy trên kiến trúc ARM của Snapdragon. Phiên bản Firefox 64-bit mới sẽ được tối ứu để có hiệu năng tốt hơn khi chạy trên các máy tính ARM.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, tai nạn ở New Jersey một lần nữa báo động về tính an toàn trong môi trường làm việc của Amazon. Cụ thể, 24 nhân viên tại một nhà kho Amazon ở New Jersey đã được đưa đến bệnh viện sau khi một robot vô tình đâm thủng một hộp thuốc chống muỗi.
07 Tháng Mười Hai 2018
Đến gần giữa tháng 12/2018, Sao Chổi 46P Wirtanen như đang treo trên bầu trời đầy sao, bên trên tháp chuông của một nhà thờ La Mã. Trong bức tranh toàn cảnh theo chiều dọc, một loạt các lớp phơi sáng kỹ thuật số chụp lại ngôi sao chổi sáng xanh vào ngày 03/12/2018 từ Sant Llorenc de la Muga, Girona, Catalonia, Tây Ban Nha. Với chu kỳ quỹ đạo hiện nay khoảng 5.4 năm, điểm cận nhật của sao chổi định kỳ, điểm tiếp cận gần Mặt trời nhất của nó, là vào ngày 12/12/2018.
07 Tháng Mười Hai 2018
Hồi tháng 09/2018, một số nguồn tin cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vào năm 2019 sẽ không trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Nếu xem thời đại của smartphone bắt đầu với việc ra mắt iPhone đời đầu năm 2007, Gorilla Glass đã có mặt ngay từ những ngày đầu tiên. Corning có thể đối phó với việc màn hình smartphone ngày càng có kích thước lớn hơn, nhưng màn hình gập lại là một vấn đề hoàn toàn khác.