Google Hangouts: Rounds Nay Đã Cho Phép Bạn Chat Video Với Tối Đa Đến 12 Người Trên iPhone

10 Tháng Tám 201412:05 SA(Xem: 10696)
Google Hangouts: Rounds Nay Đã Cho Phép Bạn Chat Video Với Tối Đa Đến 12 Người Trên iPhone

blank
Rounds
, bản cập nhật mới nhất của ứng dụng iPhone, vượt trội hơn hẳn các tính năng chat video tốt nhất từ Hangouts của Google.

Rounds hiện nay đã cho phép các cuộc trò chuyện video nhóm 12 người trên iPhone. Trong khi đó thì Hangouts hiện chỉ hỗ trợ nhóm 10 người trò chuyện trên điện thoại và máy tính để bàn.

Bản cập nhật này cũng làm cho chat video dễ dàng hơn thông qua ứng dụng Rounds của iPhone. Bạn có thể tạo ra một nhóm riêng tư cho bất kỳ ai tham gia vào bằng cách nhập mật mã. Trước đây ta chỉ có thể chat video với những người có trong danh sách bạn bè. Cũng như tất cả các giải pháp chat video của Rounds, bạn cũng có thể chơi game, nghe nhạc, và các phương tiện media khác cùng bạn bè của mình trong khi trò chuyện.

Để hỗ trợ cho chat video nhóm 12 người, Rounds dựa vào công nghệ VidyoGoogle Hangouts cũng đang dùng, việc tìm ra cách làm cho các cửa sổ chat làm việc trên một màn hình 4” của iPhone là một vấn đề lớn. Nhưng Rounds đã làm cho mọi thứ đơn giản hơn, để sắp xếp lại các cửa sổ video trên màn hình bằng cách kéo, mở rộng hay thu hẹp bằng ngón tay.

Chưa có đánh giá cho trải nghiệm chat video chat với đủ 12 người. Nhưng các cuộc trò chuyện nhóm 3 người thì chất lượng hoàn toàn ổn định. Rounds được sáng lập năm 2008 và đã huy động được khoảng 10.5 triệu USD từ Rhodium, Verizon Ventures, DFJ Tim Drapper, và một số khác nữa.

57Vote
43Vote
35Vote
26Vote
12Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.