Google Hangouts: Rounds Nay Đã Cho Phép Bạn Chat Video Với Tối Đa Đến 12 Người Trên iPhone

10 Tháng Tám 201412:05 SA(Xem: 10502)
Google Hangouts: Rounds Nay Đã Cho Phép Bạn Chat Video Với Tối Đa Đến 12 Người Trên iPhone

blank
Rounds
, bản cập nhật mới nhất của ứng dụng iPhone, vượt trội hơn hẳn các tính năng chat video tốt nhất từ Hangouts của Google.

Rounds hiện nay đã cho phép các cuộc trò chuyện video nhóm 12 người trên iPhone. Trong khi đó thì Hangouts hiện chỉ hỗ trợ nhóm 10 người trò chuyện trên điện thoại và máy tính để bàn.

Bản cập nhật này cũng làm cho chat video dễ dàng hơn thông qua ứng dụng Rounds của iPhone. Bạn có thể tạo ra một nhóm riêng tư cho bất kỳ ai tham gia vào bằng cách nhập mật mã. Trước đây ta chỉ có thể chat video với những người có trong danh sách bạn bè. Cũng như tất cả các giải pháp chat video của Rounds, bạn cũng có thể chơi game, nghe nhạc, và các phương tiện media khác cùng bạn bè của mình trong khi trò chuyện.

Để hỗ trợ cho chat video nhóm 12 người, Rounds dựa vào công nghệ VidyoGoogle Hangouts cũng đang dùng, việc tìm ra cách làm cho các cửa sổ chat làm việc trên một màn hình 4” của iPhone là một vấn đề lớn. Nhưng Rounds đã làm cho mọi thứ đơn giản hơn, để sắp xếp lại các cửa sổ video trên màn hình bằng cách kéo, mở rộng hay thu hẹp bằng ngón tay.

Chưa có đánh giá cho trải nghiệm chat video chat với đủ 12 người. Nhưng các cuộc trò chuyện nhóm 3 người thì chất lượng hoàn toàn ổn định. Rounds được sáng lập năm 2008 và đã huy động được khoảng 10.5 triệu USD từ Rhodium, Verizon Ventures, DFJ Tim Drapper, và một số khác nữa.

57Vote
43Vote
35Vote
26Vote
12Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
03 Tháng Mười Hai 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
03 Tháng Mười Hai 2020
Ai đang nhìn ai?