Tính Năng Thoại Như Snapchat Của Viber Đến Với Windows Phone 8

11 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 14467)
Tính Năng Thoại Như Snapchat Của Viber Đến Với Windows Phone 8

blankGọi điện thoại Inernet là tính năng mà hầu hết mọi người thường nghĩ đến khi nhắc đến Viber. Mặc dù dịch vụ thuộc sở hữu của Rakuten này cũng đầu tư mạnh vào các phần nhắn tin. Ví dụ như Hold & Talk (hay còn gọi là push-to-talk) cho phép người dùng Viber gửi các tin nhắn thoại nhanh bằng cách đơn giản nhấn 1 nút. Và sau 8 tháng đến với iOSAndroid, tính năng này đã sẵn sàng cho các điện thoại Windows Phone 8. Điều này có nghĩa là các liên lạc có thể giao tiếp với nhau gần như ngay lập tức, theo cách giống như Snapchat nhưng là bằng các thông điệp thoại nhiều hơn là bằng hình ảnh. Viber cũng thực hiện một số thay đổi thiết kế cho ứng dụng này, giúp nó phù hợp hơn với các hướng dẫn theo mong muốn của Microsoft sau cuộc làm mới phần mềm WP 8.1.

517Vote
40Vote
34Vote
29Vote
15Vote
3.435
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.