Tính Năng Thoại Như Snapchat Của Viber Đến Với Windows Phone 8

11 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 15233)
Tính Năng Thoại Như Snapchat Của Viber Đến Với Windows Phone 8

blankGọi điện thoại Inernet là tính năng mà hầu hết mọi người thường nghĩ đến khi nhắc đến Viber. Mặc dù dịch vụ thuộc sở hữu của Rakuten này cũng đầu tư mạnh vào các phần nhắn tin. Ví dụ như Hold & Talk (hay còn gọi là push-to-talk) cho phép người dùng Viber gửi các tin nhắn thoại nhanh bằng cách đơn giản nhấn 1 nút. Và sau 8 tháng đến với iOSAndroid, tính năng này đã sẵn sàng cho các điện thoại Windows Phone 8. Điều này có nghĩa là các liên lạc có thể giao tiếp với nhau gần như ngay lập tức, theo cách giống như Snapchat nhưng là bằng các thông điệp thoại nhiều hơn là bằng hình ảnh. Viber cũng thực hiện một số thay đổi thiết kế cho ứng dụng này, giúp nó phù hợp hơn với các hướng dẫn theo mong muốn của Microsoft sau cuộc làm mới phần mềm WP 8.1.

517Vote
40Vote
34Vote
29Vote
15Vote
3.435
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.