Biến Galaxy S5 Thành Chiếc Remote Điều Khiển Từ Xa

28 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 32309)
Biến Galaxy S5 Thành Chiếc Remote Điều Khiển Từ Xa
Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 được tích hợp đầy đủ các tính năng và cảm biến. Từ bộ cảm biến quét vân tay, theo dõi nhịp tim cho đến blaster hồng ngoại để hoạt động như một chiếc remote điều khiển từ xa. Các tính năng bảo mật bằng cảm biến dấu vân tay hay chống nước chưa phải là tất cả những gì Galaxy S5. Cũng tựa như Galaxy S4 và một số siêu phẩm đình đám khác của LG, HTC, ta có thể dùng Galaxy S5 như một remote.

Giống với hầu hết các điều khiển từ xa truyền thống, Galaxy S5 có một IR blaster trên đỉnh để truyền tín hiệu, cho phép ta dễ dàng kiểm soát HDTV. Ứng dụng được cài sẵn trong máy hoặc ta có thể tải ứng dụng Peel Remote, chỉ dành riêng cho Samsung, trên Google Play Store. Và sau đây là cách để ngồi yên một chỗ, chỉnh TV với điện thoại S5 mà không cần đi tìm remote.

blank

Hướng Dẫn:

Vào khay ứng dụng, kéo xuống dưới chọn Smart Remote (có biểu tượng giống hoạt hình màu xanh và đen, có thể nằm ở cuối trang ứng dụng). Trước khi bắt đầu, bạn cần xác định vị trí hiện tại, mã zipcode và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp.

blank

Làm theo các bước được liệt kê để cá nhân hóa các kênh truyền hình yêu thích cũng như kết nối HDTV và các bộ phận khác của rạp hát gia đình. Ứng dụng Peel Remote của Samsung hỗ trợ hầu hết các thương hiệu TV trên thị trường. Việc cần làm duy nhất là kích hoạt nó, thiết lập các thông số theo yêu cầu và rồi sử dụng.


Ứng dụng thông minh này còn đưa ra khuyến cáo những chương trình mà có thể bạn thích. Và có cả chức năng cá nhân hóa “Just For You” giúp bạn có thể chọn bỏ những chương trình mà mình không thích. Khá gọn gàng, chỉ một cú gõ và ứng dụng remote của Galaxy S5 ngay lập tức chuyển kênh TV cho bạn, vì nó nắm được kênh nào bạn đã thiết lập.

Chức năng remote này có thể được thêm vào trong thanh thông báo kéo xuống khi màn hình khóa. Trong ứng dụng Remote Control, đi vào thiết lập và kéo xuống, chọn đánh dấu vào ô “Show remote control on notification panel” (hiển thị ra ngoài thanh thông báo) và “Auto display remote control on lockscreen” (tự động hiển thị trên màn hình khóa). Thậm chí nó còn có cả tích hợp Netflix.

Đó là tất cả những gì cần làm, và tiếp theo là tận hưởng!

510Vote
411Vote
37Vote
28Vote
19Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.