Biến Galaxy S5 Thành Chiếc Remote Điều Khiển Từ Xa

28 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 33402)
Biến Galaxy S5 Thành Chiếc Remote Điều Khiển Từ Xa
Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 được tích hợp đầy đủ các tính năng và cảm biến. Từ bộ cảm biến quét vân tay, theo dõi nhịp tim cho đến blaster hồng ngoại để hoạt động như một chiếc remote điều khiển từ xa. Các tính năng bảo mật bằng cảm biến dấu vân tay hay chống nước chưa phải là tất cả những gì Galaxy S5. Cũng tựa như Galaxy S4 và một số siêu phẩm đình đám khác của LG, HTC, ta có thể dùng Galaxy S5 như một remote.

Giống với hầu hết các điều khiển từ xa truyền thống, Galaxy S5 có một IR blaster trên đỉnh để truyền tín hiệu, cho phép ta dễ dàng kiểm soát HDTV. Ứng dụng được cài sẵn trong máy hoặc ta có thể tải ứng dụng Peel Remote, chỉ dành riêng cho Samsung, trên Google Play Store. Và sau đây là cách để ngồi yên một chỗ, chỉnh TV với điện thoại S5 mà không cần đi tìm remote.

blank

Hướng Dẫn:

Vào khay ứng dụng, kéo xuống dưới chọn Smart Remote (có biểu tượng giống hoạt hình màu xanh và đen, có thể nằm ở cuối trang ứng dụng). Trước khi bắt đầu, bạn cần xác định vị trí hiện tại, mã zipcode và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp.

blank

Làm theo các bước được liệt kê để cá nhân hóa các kênh truyền hình yêu thích cũng như kết nối HDTV và các bộ phận khác của rạp hát gia đình. Ứng dụng Peel Remote của Samsung hỗ trợ hầu hết các thương hiệu TV trên thị trường. Việc cần làm duy nhất là kích hoạt nó, thiết lập các thông số theo yêu cầu và rồi sử dụng.


Ứng dụng thông minh này còn đưa ra khuyến cáo những chương trình mà có thể bạn thích. Và có cả chức năng cá nhân hóa “Just For You” giúp bạn có thể chọn bỏ những chương trình mà mình không thích. Khá gọn gàng, chỉ một cú gõ và ứng dụng remote của Galaxy S5 ngay lập tức chuyển kênh TV cho bạn, vì nó nắm được kênh nào bạn đã thiết lập.

Chức năng remote này có thể được thêm vào trong thanh thông báo kéo xuống khi màn hình khóa. Trong ứng dụng Remote Control, đi vào thiết lập và kéo xuống, chọn đánh dấu vào ô “Show remote control on notification panel” (hiển thị ra ngoài thanh thông báo) và “Auto display remote control on lockscreen” (tự động hiển thị trên màn hình khóa). Thậm chí nó còn có cả tích hợp Netflix.

Đó là tất cả những gì cần làm, và tiếp theo là tận hưởng!

510Vote
411Vote
37Vote
28Vote
19Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.
02 Tháng Giêng 2019
Không chỉ kết nối thành công 3 bộ não của 3 người mà các nhà khoa học còn có thể giúp họ chia sẻ suy nghĩ và cùng nhau chơi trò chơi xếp hình Tetris. Không dừng lại ở đó, mô hình mới được cho là còn có thể mở rộng ra một “mạng não” nhiều người kết nối với nhau và không chỉ trực tiếp tại chỗ mà còn có thể kết nối qua Internet. Các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ đo điện não đồ EEG để ghi lại các xung do hoạt động của não bộ tạo ra, và công nghệ kích thích từ xuyên sọ TMS, dùng từ trường để kích thích các nơ ron thần kinh.