Microsoft Và TracFone Cùng Đi Đến Nỗ Lực Cung Cấp Các Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe Dựa Trên Windows Phone

28 Tháng Tám 201412:07 SA(Xem: 17911)
Microsoft Và TracFone Cùng Đi Đến Nỗ Lực Cung Cấp Các Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe Dựa Trên Windows Phone

blank

Microsoft đã công bố hợp tác với TracFone trong một dự án thí điểm được thiết kế nhằm giúp bệnh nhân tiểu đường thông qua sử dụng các thiết bị Windows Phone. Trong một bản thông cáo đến báo chí, Microsoft cho biết dự án sẽ được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Health Choice Network, tổ chức quản lý và kết nối mạng lưới cộng đồng các trung tâm y tế với hơn 760.000 bệnh nhân từ 17 tiểu bang.

Công ty cho biết thêm:

“Dựa trên sự thành công của chương trình dịch vụ tin nhắn, nhắn tin và điện thoại của TracFone, giải pháp mới này sẽ được cung cấp trên Windows Phone và trang bị bộ phần mềm quen thuộc của Microsoft về các dịch vụ và giải pháp. Chẳng hạn như Microsoft Office 365, Microsoft HealthVault, Microsoft Dynamics CRM và một loạt các ứng dụng cho smartphone. Nó sẽ kết hợp các tính năng riêng tư và bảo mật cấp doanh nghiệp để tăng cường bảo mật, HIPAA kích hoạt email và nhắn các thông tin liên quan đến sức khỏe và chế độ đến bệnh nhân. Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp nhắc nhở về các cuộc hẹn với chức năng lịch và quản lý thiết bị từ xa theo tiêu chuẩn của một điện thoại Windows Phone.

Các bệnh nhân tiểu đường cũng có thể sử dụng một số ứng dụng đặc biệt của Windows Phone trong chương trình thử nghiệm này, bao gồm một số được đặc biệt tạo riêng để chăm sóc tình trạng của họ. Nó cũng sẽ sử dụng trợ lý kỹ thuật số Cortana trong một số chuyện như nhắc nhở bệnh nhân điền vào toa thuốc, liên hệ với bác sĩ, và nhiều hơn nữa.

55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.