Cập Nhật OneNote Cho Android, Bổ Sung Thêm Giao Diện Máy Tính Bảng Và Nhận Dạng Chữ Viết Tay

28 Tháng Tám 201412:08 SA(Xem: 14302)
Cập Nhật OneNote Cho Android, Bổ Sung Thêm Giao Diện Máy Tính Bảng Và Nhận Dạng Chữ Viết Tay

blank

Tháng 07 2014, Microsoft đã cập nhật phiên bản beta của OneNote, thêm vào phần hỗ trợ chữ viết tay, thông qua bút Stylus hay ngón tay của người dùng. Hiện nay, tính năng này đã được tung ra cho bản ổn định của ứng dụng OneNote, đi cùng với giao diện mới được tối ưu hóa dành cho máy tính bảng. OneNote luôn hoạt động trên máy tính bảng, nhưng giao diện cũ không được thiết kế để tận dụng lợi thế của màn hình.

Giao diện mới dành cho máy tính bảng bao gồm một hệ thống định vị cho phép bạn nhanh chóng lướt qua máy và các phần trên máy mà không cần nhiều hành động gõ hay zoom vào. Ngoài chữ viết tay và giao diện mới cho máy tính bảng là 2 thay đổi lớn nhất, cũng có một số thay đổi khác như các tùy chọn định dạng mới về kiểu phông chữ, cỡ chữ, sắp xếp, và các thẻ trên máy. Bên cạnh đó còn có một số sửa lỗi theo dự kiến và cải tiến hiệu suất.


Để có được bản cập nhật này, bạn chỉ cần vào Google Play tìm "One Note" để xem và tải về.

54Vote
43Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2020
Singapore đã quyết định gia hạn lệnh phong tỏa một phần thêm 4 tuần, đến ngày 01/06/2020, trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã vượt qua 9,000.
21 Tháng Tư 2020
Tối thứ Ba (21/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến ra sắc lệnh trong ngày thứ Tư (22/04/2020) để đình chỉ nhập cư với những người muốn xin thẻ xanh trong 60 ngày.
20 Tháng Tư 2020
Khi Hàn Quốc nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 mới có xu hướng giảm, người dân Hàn Quốc đang quay trở lại làm việc, và các trung tâm mua sắm, công viên, sân golf và một số nhà hàng dần đông đúc trở lại.
20 Tháng Tư 2020
Tiểu bang Washington đã quyết định thu hồi 12,000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 do lo ngại chúng có khả năng nhiễm khuẩn.
20 Tháng Tư 2020
Ban lãnh đạo cấp cao của New Zealand, sẽ họp trong ngày thứ Hai (20/04/2020) để quyết định xem có nên nới lỏng bớt các biện pháp hạn chế chặt chẽ và khắc nghiệt đang được áp dụng để dập tắt sự lây lan của đại dịch Covid-19 hay không.
20 Tháng Tư 2020
Các hợp đồng tương lai dầu thô giảm trong ngày Thứ Hai (20/04/2020), riêng ở Mỹ chạm mức thấp chưa từng thấy từ năm 1999