Pin Bị Lỗi Của iPhone 5 Sẽ Được Apple Lên Chương Trình Thay Thế

29 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 16629)
Pin Bị Lỗi Của iPhone 5 Sẽ Được Apple Lên Chương Trình Thay Thế

blank

Apple đã đưa ra một chương trình mới, thay thế pin cho iPhone 5 có pin mau sụt, cho một tỉ lệ nhỏ các điện thoại iPhone 5 được mua từ khoảng tháng Chín 2012 đến tháng Giêng 2013. Chương trình này hiện chỉ có tại Mỹ Trung Quốc, nhưng sẽ sớm được bổ sung cho các khu vực khác 29 tháng Tám 2014.

Để nắm rõ chi tiết hơn, bạn hãy truy cập vào trang web của Apple và nhập vào số serial iPhone 5 của bạn. Apple sẽ thực hiện kiểm tra xem điện thoại của bạn có nằm trong lô hàng bị ảnh hưởng hay không. Nếu có, bạn có thể mang iPhone 5 đó đến bất kỳ cửa hàng Apple, hay hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, hay các đại lý ủy quyền để đổi lại một pin khác.

514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.