Pin Bị Lỗi Của iPhone 5 Sẽ Được Apple Lên Chương Trình Thay Thế

29 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 16853)
Pin Bị Lỗi Của iPhone 5 Sẽ Được Apple Lên Chương Trình Thay Thế

blank

Apple đã đưa ra một chương trình mới, thay thế pin cho iPhone 5 có pin mau sụt, cho một tỉ lệ nhỏ các điện thoại iPhone 5 được mua từ khoảng tháng Chín 2012 đến tháng Giêng 2013. Chương trình này hiện chỉ có tại Mỹ Trung Quốc, nhưng sẽ sớm được bổ sung cho các khu vực khác 29 tháng Tám 2014.

Để nắm rõ chi tiết hơn, bạn hãy truy cập vào trang web của Apple và nhập vào số serial iPhone 5 của bạn. Apple sẽ thực hiện kiểm tra xem điện thoại của bạn có nằm trong lô hàng bị ảnh hưởng hay không. Nếu có, bạn có thể mang iPhone 5 đó đến bất kỳ cửa hàng Apple, hay hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, hay các đại lý ủy quyền để đổi lại một pin khác.

514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.