Surface Pro 3 Của Microsoft Đổ Bộ Đến 25 Quốc Gia; Mở Nhận Đặt Trước Dock Sạc, Chuyển Hàng Vào Ngày 12 Tháng Chín (2014)

01 Tháng Chín 201412:04 SA(Xem: 15658)
Surface Pro 3 Của Microsoft Đổ Bộ Đến 25 Quốc Gia; Mở Nhận Đặt Trước Dock Sạc, Chuyển Hàng Vào Ngày 12 Tháng Chín (2014)

blank

Như đã thông báo từ trước, từ ngày 28 tháng Tám (2014), Microsoft đã bắt đầu cung cấp các phiên bản Core i3, i5i7 của Surface tại các đối tác đại lý và nhà bán lẻ trên hơn 25 quốc gia. Việc mở rộng này mang lại cho Microsoft một thị trường lớn hơn với 28 quốc gia (3 quốc gia ban đầu là Mỹ, Anh, và Nhật Bản). Microsoft cũng tuyên bố rằng mọi người có thể đặt hàng trước cho các Dock sạc, hàng sẽ bắt đầu được chuyển vào ngày 12 tháng Chín (2014).



Danh sách đầy đủ các quốc gia có bán Surface Pro 3 bao gồm: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Anh và Mỹ.

55Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.