Rdio, Songza, Và Các Dịch Vụ Âm Nhạc Khác Sẽ Không Còn Ngốn Dữ Liệu T-Mobile Của Bạn Nữa

01 Tháng Chín 201412:06 SA(Xem: 17087)
Rdio, Songza, Và Các Dịch Vụ Âm Nhạc Khác Sẽ Không Còn Ngốn Dữ Liệu T-Mobile Của Bạn Nữa
blank

Sáng kiến Music Freedom của T-Mobile là trao mức đãi ngộ tối huệ quốc cho một số dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Vì vậy bất cứ dữ liệu nào mà họ dùng đều sẽ không được tính vào giới hạn dữ liệu hàng tháng của bạn. Với Pandora, Spotify, iTunes Radio, động thái này dường như nghiên về lợi thế người tiêu dùng nhiều hơn.

T-Mobile cuối cùng đã mở rộng danh sách các dịch vụ hỗ trợ bao gồm như Rdio,  và Songza của Google, và nhiều hơn nữa. Việc hỗ trợ cho sáu dịch vụ trực tuyến mới này đã có hiệu lực từ 27 tháng Tám (2014), nhưng T-Mobile thừa nhận rằng cần thêm chút thời gian nữa để điều chỉnh thiết lập. Và nhà cung cấp này đã khởi động một cuộc thăm dò ngay sau khi Music Freedom ra mắt để tìm hiểu xem những gì không được hỗ trợ mà mọi người muốn dùng nhiều nhất.

56Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.