Bản Đồ Here Maps Đã Cập Bến Cho Dòng Điện Thoại Galaxy Của Samsung

02 Tháng Chín 201412:05 SA(Xem: 12155)
Bản Đồ Here Maps Đã Cập Bến Cho Dòng Điện Thoại Galaxy Của Samsung

blank

Google Maps có thể là một trong những thế mạnh không thể phủ nhận được của nền tảng Android. Tuy nhiên, Samsung đã quyết định chọn sự thay thế là bản đồ Here Maps của Nokia. Một phiên bản thử nghiệm dành cho Android sẽ được cung cấp độc quyền cho dòng Samsung Galaxy cùng smartwatch Gear S được ra mắt trong tháng Mười, 2014. Gear S sẽ bao gồm khả năng điều hướng turn-by-turn và có thể được đồng bộ với điện thoại tương thích với nó.

Mối quan hệ giữa GoogleSamsung ngày càng căng thẳng. Những nỗ lực như Google-free Gear S và sự trì hoãn vô thời hạn của smartphone Tizen cho thấy Samsung đang quyết tâm đa dạng hóa và thoát ra sự phụ thuộc vào Android và hệ Google. Here Maps cho Android là một bước tiến nhỏ trên con đường này, mặc dù cũng sẽ gây ra không ít tranh cãi và ảnh hưởng.



Nokia cũng có thay đổi lớn dành cho Here phiên bản web là tất cả các thiết bị di động đều có thể truy cập mà không cần một ứng dụng chuyên dụng nào khác. Động thái này được đánh giá là sẽ làm giảm bớt sự thống trị của đế chế Google.

Khả năng ngoại tuyến cũng như hiệu suất là những lợi thế hàng đầu của Here dành cho Android. Trong khi đó thì bản cập nhật mới nhất của Google Maps cũng có thêm hỗ trợ bản đồ offline và hướng dẫn đường cho tài xế. Như vậy, người dùng sẽ càng có lợi hơn và nhiều sự lựa chọn hơn.

55Vote
40Vote
32Vote
20Vote
14Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang New York Times, Huawei sẽ khởi kiện chính phủ Mỹ vì việc cấm sử dụng các sản phẩm viễn thông của họ trong các cơ quan liên bang. Công ty đang cố gắng bảo vệ mình trước các cáo buộc của Mỹ khi cho rằng họ là một mối đe dọa về an ninh.