Nokia Chuẩn Bị Ra Mắt Ứng Dụng Maps Ngoại Tuyến Mới Cho iOS

04 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15872)
Nokia Chuẩn Bị Ra Mắt Ứng Dụng Maps Ngoại Tuyến Mới Cho iOS
blank
Here Maps phiên bản trước đây của Nokia cho iOS.

Sau khi rút ứng dụng Here Maps ra khỏi App Store do một số vấn đề không tương thích với iOS 7, Nokia mang đến cho hệ điều hành này một ứng dụng maps mới để cạnh tranh với Google MapsApple Maps. Theo báo cáo của Wall Street Journal, ứng dụng này đang ở giai đoạn cuối để hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt trước cuối năm 2014.

Nokia sẽ đưa ứng dụng maps mới của mình đến những khách hàng đang ngán ngẩm với các ứng dụng điều hướng hiện có và muốn tìm một giải pháp thay thế.

Ông Fernback cho biết “Tôi tin là có nhiều người đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Google Maps là một giải pháp tốt cho nhiều người, bản đồ của họ rất tốt. Nhưng nó cứ như vậy và mãi như vậy trong suốt một thời gian dài”

Nokia sẽ trang bị ‘vũ khí’ cho bản đồ của mình bằng cách cung cấp quyền truy cập ngoại tuyến cho cả định hướng và tìm kiếm. Ứng dụng mới này sẽ được miễn phí trong App Store của iOS ngay khi nó được Apple phê duyệt.

Apple Maps của Apple từng bị chê thậm tệ kể từ khi ra mắt cùng iOS 6. Dần dà nó cũng đã được cải thiện và thêm các tính năng như: Flyover và mở rộng các điểm tham quan có sẵn cho người dùng, nhưng các thay đổi chủ chốt thì vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

59Vote
41Vote
37Vote
28Vote
16Vote
331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.