Nokia Chuẩn Bị Ra Mắt Ứng Dụng Maps Ngoại Tuyến Mới Cho iOS

04 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 16058)
Nokia Chuẩn Bị Ra Mắt Ứng Dụng Maps Ngoại Tuyến Mới Cho iOS
blank
Here Maps phiên bản trước đây của Nokia cho iOS.

Sau khi rút ứng dụng Here Maps ra khỏi App Store do một số vấn đề không tương thích với iOS 7, Nokia mang đến cho hệ điều hành này một ứng dụng maps mới để cạnh tranh với Google MapsApple Maps. Theo báo cáo của Wall Street Journal, ứng dụng này đang ở giai đoạn cuối để hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt trước cuối năm 2014.

Nokia sẽ đưa ứng dụng maps mới của mình đến những khách hàng đang ngán ngẩm với các ứng dụng điều hướng hiện có và muốn tìm một giải pháp thay thế.

Ông Fernback cho biết “Tôi tin là có nhiều người đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Google Maps là một giải pháp tốt cho nhiều người, bản đồ của họ rất tốt. Nhưng nó cứ như vậy và mãi như vậy trong suốt một thời gian dài”

Nokia sẽ trang bị ‘vũ khí’ cho bản đồ của mình bằng cách cung cấp quyền truy cập ngoại tuyến cho cả định hướng và tìm kiếm. Ứng dụng mới này sẽ được miễn phí trong App Store của iOS ngay khi nó được Apple phê duyệt.

Apple Maps của Apple từng bị chê thậm tệ kể từ khi ra mắt cùng iOS 6. Dần dà nó cũng đã được cải thiện và thêm các tính năng như: Flyover và mở rộng các điểm tham quan có sẵn cho người dùng, nhưng các thay đổi chủ chốt thì vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

59Vote
41Vote
37Vote
28Vote
16Vote
331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế