Nokia Chuẩn Bị Ra Mắt Ứng Dụng Maps Ngoại Tuyến Mới Cho iOS

04 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 16117)
Nokia Chuẩn Bị Ra Mắt Ứng Dụng Maps Ngoại Tuyến Mới Cho iOS
blank
Here Maps phiên bản trước đây của Nokia cho iOS.

Sau khi rút ứng dụng Here Maps ra khỏi App Store do một số vấn đề không tương thích với iOS 7, Nokia mang đến cho hệ điều hành này một ứng dụng maps mới để cạnh tranh với Google MapsApple Maps. Theo báo cáo của Wall Street Journal, ứng dụng này đang ở giai đoạn cuối để hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt trước cuối năm 2014.

Nokia sẽ đưa ứng dụng maps mới của mình đến những khách hàng đang ngán ngẩm với các ứng dụng điều hướng hiện có và muốn tìm một giải pháp thay thế.

Ông Fernback cho biết “Tôi tin là có nhiều người đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Google Maps là một giải pháp tốt cho nhiều người, bản đồ của họ rất tốt. Nhưng nó cứ như vậy và mãi như vậy trong suốt một thời gian dài”

Nokia sẽ trang bị ‘vũ khí’ cho bản đồ của mình bằng cách cung cấp quyền truy cập ngoại tuyến cho cả định hướng và tìm kiếm. Ứng dụng mới này sẽ được miễn phí trong App Store của iOS ngay khi nó được Apple phê duyệt.

Apple Maps của Apple từng bị chê thậm tệ kể từ khi ra mắt cùng iOS 6. Dần dà nó cũng đã được cải thiện và thêm các tính năng như: Flyover và mở rộng các điểm tham quan có sẵn cho người dùng, nhưng các thay đổi chủ chốt thì vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

59Vote
41Vote
37Vote
28Vote
16Vote
331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.