Sony Công Bố SmartWatch 3, Chạy Hệ Điều Hành Android Wear

07 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 17377)
Sony Công Bố SmartWatch 3, Chạy Hệ Điều Hành Android Wear

blank

Tại IFA 2014, Sony cũng đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh SmartWatch 3. Thiết bị này chạy hệ điều hành Android Wear, vi xử lý Snapdragon 1.2 GHz, màn hình 1.6”, đạt tiêu chuẩn chống nước IP68, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4GB, có NFC và GPS, pin 420 mAh.

Đây là thiết bị Android Wear đầu tiên tích hợp công nghệ GPS. Sony cho biết chiếc đồng hồ thông minh này có tuổi thọ pin thời gian chờ lên đến 2 ngày 4 giờ. SmartWatch 3 là thiết bị Android Wear có thiết kế đẹp và sang trọng. Bên cạnh đó nó còn có GPS và tính năng chống nước đặc sắc của Sony. Giá của thiết bị này sẽ sớm được công bố trong mùa thu 2014.

510Vote
40Vote
35Vote
21Vote
13Vote
3.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Các đại dương trên thế giới hiện đang bị đe dọa, không chỉ từ những mảnh rác nhựa lớn mà còn từ các hạt "vi nhựa" cực nhỏ.
19 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí ASC Nano, các nhà khoa học đến từ Đại học McMaster, Canada cho biết họ đã phát triển thành công một lớp phủ bề mặt siêu chống dính.
18 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ muốn đối thoại với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Ankara dọa đóng cửa căn cứ đặt vũ khí hạt nhân của Washington.
18 Tháng Mười Hai 2019
Dự kiến chuyến bay đầu tiên của X-59 sẽ được thực hiện vào năm 2021.
18 Tháng Mười Hai 2019
Nửa đêm, giờ Washington, tin nhắn từ một cựu quan chức Mỹ viết: "Ngày quái quỷ! Đúng là thứ 6 ngày 13".
18 Tháng Mười Hai 2019
các nhà khoa học ở Châu Âu đã thông báo rằng, lần đầu tiên trong lịch sử, một người máy đã được gửi vào quỹ đạo Trái Đất để dọn rác.