Microsoft Cập Nhật Ứng Dụng 3D Builder Cho Windows 8.1

19 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15231)
Microsoft Cập Nhật Ứng Dụng 3D Builder Cho Windows 8.1

blank
Microsoft
vừa phát hành một bản cập nhật lớn dành cho ứng dụng 3D Builder trên Windows 8.1. Bản cập nhật này có thêm một số cải tiến và tính năng mới, trong đó có cách để in hình 3D mà không cần đến máy in 3D. Có một nút “Buy Print” mới cho phép người dùng mua một đối tượng và có thể tùy chỉnh ngay trong ứng dụng, từ 3D Systems. Microsoft cho biết:

“Khi mua một bản in từ các dịch vụ đám mây của 3D Systems, bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn mở rộng vật liệu khác ngoài những gì mà máy in 3D cung cấp. Với dịch vụ này, bạn có thể chọn vật liệu bao gồm cả nhựa đục và mờ, hỗn hợp nhựa và kim loại, các thể loại đá màu và thậm chí cả đồ gốm. Sau khi đặt mua, 3D Systems sẽ in và gửi sản phẩm trong vòng 2 tuần”



Giao diện điều khiển chính của ứng dụng 3D Builder cũng được thay đổi và cải tiến, mở rộng thêm trình đơn hình tròn với phần mới là Đối tượng và Chỉnh sửa. Ứng dụng cũng có thêm một số phần danh hiệu mới được dựng trước cho những ai muốn tạo ra dấu ấn riêng cho mình. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thêm cho Windows RT, nghĩa là máy tính bảng Surface RTSurface 2 đều có thể sử dụng.

519Vote
42Vote
38Vote
27Vote
18Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.
25 Tháng Năm 2020
Nhà kinh tế học hàng đầu Nouriel Roubini cảnh báo về sự suy thoái kéo dài và sự phục hồi chậm chạp sau đại dịch Covid-19.
25 Tháng Năm 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ đã ví cách Trung Quốc che giấu thông tin về Covid-19 tương tự những gì xảy ra trong thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.