Microsoft Cập Nhật Ứng Dụng 3D Builder Cho Windows 8.1

19 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15269)
Microsoft Cập Nhật Ứng Dụng 3D Builder Cho Windows 8.1

blank
Microsoft
vừa phát hành một bản cập nhật lớn dành cho ứng dụng 3D Builder trên Windows 8.1. Bản cập nhật này có thêm một số cải tiến và tính năng mới, trong đó có cách để in hình 3D mà không cần đến máy in 3D. Có một nút “Buy Print” mới cho phép người dùng mua một đối tượng và có thể tùy chỉnh ngay trong ứng dụng, từ 3D Systems. Microsoft cho biết:

“Khi mua một bản in từ các dịch vụ đám mây của 3D Systems, bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn mở rộng vật liệu khác ngoài những gì mà máy in 3D cung cấp. Với dịch vụ này, bạn có thể chọn vật liệu bao gồm cả nhựa đục và mờ, hỗn hợp nhựa và kim loại, các thể loại đá màu và thậm chí cả đồ gốm. Sau khi đặt mua, 3D Systems sẽ in và gửi sản phẩm trong vòng 2 tuần”



Giao diện điều khiển chính của ứng dụng 3D Builder cũng được thay đổi và cải tiến, mở rộng thêm trình đơn hình tròn với phần mới là Đối tượng và Chỉnh sửa. Ứng dụng cũng có thêm một số phần danh hiệu mới được dựng trước cho những ai muốn tạo ra dấu ấn riêng cho mình. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thêm cho Windows RT, nghĩa là máy tính bảng Surface RTSurface 2 đều có thể sử dụng.

519Vote
42Vote
38Vote
27Vote
18Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đã nhận thấy chính phủ Trung Quốc có những hành động đe dọa cản trở phóng viên Mỹ ở Hong Kong
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), Ấn Độ tuyến bố gia hạn phong tỏa đến cuối tháng 05/2020 trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã tăng lên hơn 90,000.
17 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Kinh doanh Anh Sharma cảnh báo rằng Anh có thể sẽ không điều chế vaccine Covid-19 thành công.
15 Tháng Năm 2020
Hai thiên hà M81 và M82 trong ảnh ở rất xa, cách chúng ta 12 triệu năm ánh sáng về phía chòm sao phương Bắc Đại Hùng (Great Bear).
15 Tháng Năm 2020
Trong hồng ngoại, Sao Mộc như chiếc lồng đèn thắp sáng trong đêm.
15 Tháng Năm 2020
Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á (Asian Development Bank – ADB), đại dịch Coid-19 có thể gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu từ khoảng 5.8 nghìn tới 8.8 nghìn tỷ USD.