Microsoft Cập Nhật Ứng Dụng 3D Builder Cho Windows 8.1

19 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15385)
Microsoft Cập Nhật Ứng Dụng 3D Builder Cho Windows 8.1

blank
Microsoft
vừa phát hành một bản cập nhật lớn dành cho ứng dụng 3D Builder trên Windows 8.1. Bản cập nhật này có thêm một số cải tiến và tính năng mới, trong đó có cách để in hình 3D mà không cần đến máy in 3D. Có một nút “Buy Print” mới cho phép người dùng mua một đối tượng và có thể tùy chỉnh ngay trong ứng dụng, từ 3D Systems. Microsoft cho biết:

“Khi mua một bản in từ các dịch vụ đám mây của 3D Systems, bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn mở rộng vật liệu khác ngoài những gì mà máy in 3D cung cấp. Với dịch vụ này, bạn có thể chọn vật liệu bao gồm cả nhựa đục và mờ, hỗn hợp nhựa và kim loại, các thể loại đá màu và thậm chí cả đồ gốm. Sau khi đặt mua, 3D Systems sẽ in và gửi sản phẩm trong vòng 2 tuần”



Giao diện điều khiển chính của ứng dụng 3D Builder cũng được thay đổi và cải tiến, mở rộng thêm trình đơn hình tròn với phần mới là Đối tượng và Chỉnh sửa. Ứng dụng cũng có thêm một số phần danh hiệu mới được dựng trước cho những ai muốn tạo ra dấu ấn riêng cho mình. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thêm cho Windows RT, nghĩa là máy tính bảng Surface RTSurface 2 đều có thể sử dụng.

519Vote
42Vote
38Vote
27Vote
18Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra