Microsoft Cập Nhật Ứng Dụng 3D Builder Cho Windows 8.1

19 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15337)
Microsoft Cập Nhật Ứng Dụng 3D Builder Cho Windows 8.1

blank
Microsoft
vừa phát hành một bản cập nhật lớn dành cho ứng dụng 3D Builder trên Windows 8.1. Bản cập nhật này có thêm một số cải tiến và tính năng mới, trong đó có cách để in hình 3D mà không cần đến máy in 3D. Có một nút “Buy Print” mới cho phép người dùng mua một đối tượng và có thể tùy chỉnh ngay trong ứng dụng, từ 3D Systems. Microsoft cho biết:

“Khi mua một bản in từ các dịch vụ đám mây của 3D Systems, bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn mở rộng vật liệu khác ngoài những gì mà máy in 3D cung cấp. Với dịch vụ này, bạn có thể chọn vật liệu bao gồm cả nhựa đục và mờ, hỗn hợp nhựa và kim loại, các thể loại đá màu và thậm chí cả đồ gốm. Sau khi đặt mua, 3D Systems sẽ in và gửi sản phẩm trong vòng 2 tuần”



Giao diện điều khiển chính của ứng dụng 3D Builder cũng được thay đổi và cải tiến, mở rộng thêm trình đơn hình tròn với phần mới là Đối tượng và Chỉnh sửa. Ứng dụng cũng có thêm một số phần danh hiệu mới được dựng trước cho những ai muốn tạo ra dấu ấn riêng cho mình. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thêm cho Windows RT, nghĩa là máy tính bảng Surface RTSurface 2 đều có thể sử dụng.

519Vote
42Vote
38Vote
27Vote
18Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
01 Tháng Hai 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
01 Tháng Hai 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
31 Tháng Giêng 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
31 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
28 Tháng Giêng 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.