Microsoft Cập Nhật Ứng Dụng 3D Builder Cho Windows 8.1

19 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15237)
Microsoft Cập Nhật Ứng Dụng 3D Builder Cho Windows 8.1

blank
Microsoft
vừa phát hành một bản cập nhật lớn dành cho ứng dụng 3D Builder trên Windows 8.1. Bản cập nhật này có thêm một số cải tiến và tính năng mới, trong đó có cách để in hình 3D mà không cần đến máy in 3D. Có một nút “Buy Print” mới cho phép người dùng mua một đối tượng và có thể tùy chỉnh ngay trong ứng dụng, từ 3D Systems. Microsoft cho biết:

“Khi mua một bản in từ các dịch vụ đám mây của 3D Systems, bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn mở rộng vật liệu khác ngoài những gì mà máy in 3D cung cấp. Với dịch vụ này, bạn có thể chọn vật liệu bao gồm cả nhựa đục và mờ, hỗn hợp nhựa và kim loại, các thể loại đá màu và thậm chí cả đồ gốm. Sau khi đặt mua, 3D Systems sẽ in và gửi sản phẩm trong vòng 2 tuần”



Giao diện điều khiển chính của ứng dụng 3D Builder cũng được thay đổi và cải tiến, mở rộng thêm trình đơn hình tròn với phần mới là Đối tượng và Chỉnh sửa. Ứng dụng cũng có thêm một số phần danh hiệu mới được dựng trước cho những ai muốn tạo ra dấu ấn riêng cho mình. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thêm cho Windows RT, nghĩa là máy tính bảng Surface RTSurface 2 đều có thể sử dụng.

519Vote
42Vote
38Vote
27Vote
18Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.