Apple Ghi Kỷ Lục Bán Hàng Mới: 10 Triệu iPhone 6iPhone 6 Plus Được Bán Ra Trong Tuần Đầu Tiên

24 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 19143)
Apple Ghi Kỷ Lục Bán Hàng Mới: 10 Triệu iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Được Bán Ra Trong Tuần Đầu Tiên
blank
Tim Cook cùng cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus.


Apple
cho biết họ đã bán được hơn 10 triệu chiếc iPhone 66 Plus chỉ trong vòng 1 tuần đầu tiên từ lúc chính thức ra mắt. Con số này đã giúp Apple ghi kỷ lục bán hàng mới, vượt qua con số mà các nhà phân tích đã dự đoán trước đó. Apple được cho là sẽ không thể chạm ngưỡng 9 triệu đơn vị như cặp đôi iPhone 5SiPhone 5C của năm 2013.

Tim Cook, CEO của Apple, trong một tuyên bố của mình đã cho biết công ty đã không thể đáp ứng kịp nhu cầu mua. Ông nói: “Chỉ trong tuần đầu tiên, doanh số bán hàng của iPhone 6iPhone 6 Plus vượt quá mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã góp phần giúp cho sự ra mắt này thành công hơn bao giờ hết, vượt xa tất cả các kỷ lục bán hàng trước đây. Cùng với nguồn cung ứng tốt hơn, công đoạn sản xuất đang được đẩy mạnh hết sức để có thể bán ra nhiều iPhone hơn nữa. Chúng tôi đang lao động chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người càng sớm càng tốt.”

Như vậy, cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus đã giúp Apple ghi các kỷ lục mới, bao gồm kỷ lục nhận hơn 4 triệu đơn đặt hàng trong vòng 24 giờ đầu tiên và kỷ lục bán ra 10 triệu chiếc smartphone trong 1 tuần đầu sau khi ra mắt. Đây quả là những con số đáng mơ ước khiến nhiều người ganh tỵ, nhất là trong thời đại mà thị trường smartphone cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

510Vote
43Vote
33Vote
23Vote
14Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.