AT&T Sẽ Chính Thức Bán Samsung Galaxy Alpha Vào Ngày 26 Tháng Chín, 2014

24 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 18633)
AT&T Sẽ Chính Thức Bán Samsung Galaxy Alpha Vào Ngày 26 Tháng Chín, 2014
blank
Samsung Galaxy Alpha.

Tin tốt cho những fan hâm mộ của Samsung tại Hoa Kỳ, AT&T đã có kế hoạch tung Galaxy Alpha ra thị trường từ ngày 26 tháng Chín, 2014. Đây là một trong những chiếc smartphone có bộ khung viền kim loại sang trọng và đẳng cấp của Samsung, mang dáng vẻ mỏng hơn và tinh tế hơn. Giá của 1 chiếc Galaxy Alpha sẽ là 200 USD đi cùng hợp đồng hoặc 613 USD nếu không mua cùng hợp đồng. Mức giá này không khác nhiều so với Samsung Galaxy S5.



Galaxy Alpha có kích thước 132.4 x 65.5 x 6.7 mm, trọng lượng 115g; màn hình 4.7”; chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat; dung lượng pin 1860 mAh; camera chính 12 MP và camera trước 2.1 MP. Ngoài ra chiếc smartphone này cũng được thừa hưởng các công nghệ mới như chức năng cảm biến nhịp tim và bảo mật dấu vân tay.

511Vote
41Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.
23 Tháng Giêng 2019
Vụ việc bác sỹ He Jiankui người Trung Quốc tạo ra hai bé gái được chỉnh sửa gen đầu tiên trên thế giới đã làm rúng động toàn giới khoa học. Kết quả có thể khiến nhiều người ủng hộ - ADN hai bé gái đã bị thay đổi, các em không thể lây nhiễm HIV được nữa – nhưng bản thân sự việc đã làm dấy lên những hồi chuông cảnh báo về đạo đức nghiên cứu khoa học.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Tesla giới thiệu bộ sạc pin di động dành cho xe điện với khả năng sạc nhanh hơn 25% so với bộ sạc tiêu chuẩn. Đây là một tin vui cho những người sở hữu xe Tesla, vì tốc độ sạc đầy bộ pin chậm lên đến gần một ngày là vấn đề khó giải quyết của xe điện
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, CNIL, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56.8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ kiểm soát các công ty công nghệ nước ngoài, bao gồm cả Google và Facebook, theo quy tắc bảo mật thông tin cá nhân áp dụng đối với các công ty trong nước. Đây là động thái nhằm bảo vệ người dùng Nhật Bản khỏi những vụ bê bối rò rỉ dữ liệu gây chấn động trong thời gian qua.