Ứng Dụng Vine Cho Android Có Thêm Các Công Cụ Chỉnh Sửa Cao Cấp Và Tùy Chọn Import Video

30 Tháng Chín 201410:00 CH(Xem: 14164)
Ứng Dụng Vine Cho Android Có Thêm Các Công Cụ Chỉnh Sửa Cao Cấp Và Tùy Chọn Import Video

Ứng Dụng Vine Cho Android Có Thêm Các Công Cụ Chỉnh Sửa Cao Cấp Và Tùy Chọn Import Video 1
Sau khi đến với iOS, bản cập nhật Vine cũng đã cập bến Android. Tính năng được bổ sung lớn nhất trong đợt cập nhật này là Import Video. Cũng tương tự như Instagram, có nghĩa là người dùng có thể quay và chỉnh sửa video với các ứng dụng phức tạp khác trước khi tải chúng lên. Từ màn hình camera, chỉ cần nhấn vào biểu tuoợng mũi tên hướng lên ở góc dưới cùng bên trái.

blank

Các đoạn clip có thể được xem trước ở định dạng crop hình vuông của Vine. Nếu còn dư thời gian, ta cũng có thể ghép thêm các video bổ sung, chúng sẽ được tự động ghép vào cuối vòng lặp.

Tương tự như phiên bản dành cho iOS, nó cũng có 1 phím tắt có biểu tượng mũi tên với dấu thánh giá ở giữa, cho phép xem trước và xóa đoạn cuối cùng. Điều này rất hữu ích khi ta cần reshoot nhưng không muốn xóa toàn bộ đoạn clip.

Một biểu tượng hình cờ-lê chứa 1 loạt các tính năng cao cấp. Các tính năng mới được bổ sung là chế độ “torch” giúp bật đèn flash. Tuy nhiên, bản cập nhật dành cho Android không có các tính năng dành cho camera trước như trên iOS.

blank

Sau khi nhấp vào biểu tượn mũi tên ở góc trên bên phải, ta sẽ thấy danh sách xem trước cuối cùng. Trước khi chọn màu xanh lá cây để đánh dấu, ta vẫn có thể xem lại và chỉnh sửa , cũng như mở khóa một số tùy chọn bổ sung, bao gồm có các khả năng sao chép và cắt .

59Vote
41Vote
30Vote
22Vote
15Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.