Google Cung Cấp Lưu Trữ Đám Mây Không Giới Hạn Cho Sinh Viên

01 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 9392)
Google Cung Cấp Lưu Trữ Đám Mây Không Giới Hạn Cho Sinh Viên

blank
Cuộc xâm lược của Google vào trường lớp vẫn chưa hề suy giảm. Vào tháng Tám 2014, Google đã phát hành một công cụ giáo dục trực tuyến dành cho giáo viên. Đến tháng Mười, 2014 ‘Cỗ Máy Tìm Kiếm Khổng Lồ’ này tiếp tục cải tiến phiên bản Google Drive miễn phí cho học sinh, sinh viên. Bản Drive for Education về cơ bản cũng giống như Drive for Work, nghĩa là bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ không giới hạn (dù đó là một tập tin có kích thước 5 TB) và truy cập vào Google Vault để lưu trữ tin nhắn.



Trước đây, người dùng Google cho giáo dục chỉ được có 30 GB lưu trữ (nhưng đó cũng là quá đủ cho hầu hết chúng ta). Nhưng với việc thả phanh cho dung lượng lưu trữ, có lẽ Google đang muốn thay thế toàn bộ giấy tờ sách vở bằng đám mây điện toán. Các học sinh sinh viên của trường đang dùng Google Apps for Education sẽ sớm có được không gian lưu trữ vô tận này.

57Vote
41Vote
36Vote
23Vote
17Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.